วันอังคารที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2554

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งการให้ กับ โอ บอง แปง











ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ หลายๆท่านคงสนุกไปกับการเตรียมของขวัญ ของฝาก ให้กับคนรัก เพื่อนสนิทหรือญาติผู้ใหญ่ เพื่อให้เข้าธีมคอนเซ็ปของเทศกาลแห่งความสุข ที่ร้านโอบองแปงได้เตรียมของขวัญชุดพิเศษ Holiday Gift ให้ท่านได้เลือกช้อปได้อย่างจุใจหลากหลายเซ็ต ซึ่งบรรจุคุกกี้สโนว์แมน คุกกี้ต้นคริสต์มาส คุกกี้รูปตุ๊กตาขิง และอื่นๆอีกมากมาย

และเพื่อให้สัมผัสได้บรรยากาศแบบคริสต์มาสเมืองหนาว ทางขาบสตูดิโอจึงได้นำเอาเรื่องของสีแดง สีฟ้าและสีขาว มาเป็นองค์ประกอบในการถ่ายภาพและทำสไตล์ในครั้งนี้ ขอเชิญท่านเพลิดเพลินไปกับภาพถ่ายอาหารที่สอดคล้องไปกับบรรยากาศแบบคริสต์มาสได้จากไฟล์ที่แนบมานี้ครับ หรือลองเข้าไปแวะชมได้ที่ www.aubonpainthailand.com

สวัสดีปีใหม่ครับ

สุทธิพงษ์ สุริยะ

โทร 081-612-8853

www.karbstyle.com

www.facebook.com/suthipongsuriya

ข่าวแนบท้ายเพิ่มเติม

GOURMAND WORLD COOKBOOK AWARDS 2010 ประเทศสเปน เวทีการประกวดตำราอาหารโลก ซึ่งในแต่ละปีจะมีสิ่งตีพิมพ์อาหารหลากหลายรายการจากทั่วโลก อาทิ ตำราอาหาร เมนูรายการอาหาร คู่มือธุรกิจของบริษัทผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ จากเหล่าบรรดาช่างภาพ เชฟ เอเจนซี่ ฟู้ดสไตลิสต์ และนักธุรกิจด้านอาหารได้ส่งผลงานเข้าไปประกวดกว่า 7,000-8,000 รายการ ผลการตัดสินปรากฎว่ามีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากประเทศไทยเพียงรายเดียวคือ DIM SUM DIARY ไดอารี่ของร้านโชคดีติ่มซำ ที่ทางขาบสตูดิโอได้ออกแบบดีไซน์รูปเล่ม ถ่ายภาพและฟู้ดสไตลิสต์ ตรงตามหลักมาตรฐานสากล ได้ผ่านการเข้ารอบเป็นผู้ชนะ เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมประกวดในรอบชิงชนะเลิศของโลก ใน 2 ประเภทคือ BEST COOKBOOK PHOTOGRAPHY และ BEST CORPORATE COOKBOOK เดือนมีนาคมปี 2011 www.cookbookfair.com

หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ บทสัมภาษณ์คุณสุทธิพงษ์ สุริยะ เจ้าของขาบสตูดิโอ เรื่องการจัดปาร์ตี้สำหรับเทศกาลแห่งความสุขในงบประมาณที่จำกัดแต่ออกมาดูดีมีสไตล์ อ่านเพิ่มเติมได้จากคอลัมน์นี้ www.bangkokpost.com/leisure/cuisine/212759/christmas-fun-on-a-shoestring

บทสัมภาษณ์ KARB STUDIO เพิ่มมูลค่าให้กับอาหารไทย http://www.voicetv.co.th/content/21680/เพิ่มมูลค่าให้กับอาหารไทย

เอเจนซี่งานโฆษณาธุรกิจอาหารแบบครบวงจร ขาบสตูดิโอ

1. ฟู้ดสไตลิสต์

2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์กช็อป

5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6. สตูดิโออาหารให้เช่า

7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล

News : Joy the Festivity of Giving with Au Bon Pain

A lot of people are busy getting ready to celebrate the arrival of the year 2011 and many of you might be seeking ideal gifts for your loved ones. Thus holiday gift sets befitting this special occasion have been made available for everyone. They contain various items including popular snowman cookies, Christmas tree cookies and ginger cookies etc.

To experience an ambience of a cold Christmas, Karb Studio has applied major colors of red, blue and white to food styling and photography for this occasion. Please visit www.aubonpainthailand.com to enjoy these photos for Christmas as partially presented below.

Happy New Year 2011

Suthipong Suriya

Tel 081-612-8853

www.karbstyle.com www.facebook.com/suthipongsuriya

Last minute news

The winner in Thailand by GOURMAND WORLD COOKBOOK AWARDS 2010

Each year many food-related publications from photographers, chefs, food stylists, food entrepreneurs and culinary agencies worldwide are submitted to Gourmand World Cookbook Awards, a Spanish agency, to compete for prestigious prizes in various categories. Out of some 7,000-8,000 entries, only one publication from Thailand made it through the qualifying round this year: Dim Sum Diary from Chokdee Dimsum Restaurant, styled and photographed by Karb Studio. This world-class publication is now representing Thailand in the final round to compete for an award in the categories of Best Cookbook Photography and Best Corporate Cookbook, due to be announced in March 2011. Visit www.cookbookfair.com for more detail.

Bangkok Post recently featured an interview with Suthipong Suriya, the owner of Karb Studio, on tips on how to organize a party on a shoestring for this happy holiday. www.bangkokpost.com/leisure/cuisine/212759/christmas-fun-on-a-shoestring

Creative added value for Thai food http://www.voicetv.co.th/content/21680/เพิ่มมูลค่าให้กับอาหารไทย

Food Advertising Agency by KARB STUDIO

1. Food styling

2. Food photographing and directing

3. Food publication design

4. Cooking workshop and show

5. Food packaging design

6. Food studio rental

7. Food stylist training

8. Food recipe development by chefs from leading food institutions

9. Cooking classes by chefs from leading food institutions

10. Food business styling

11. Commercial food styling for food business

12. Food publication conceptualization using international standard

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น