โอบองแปง ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยสไตล์แจแปนกับขนมและเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด ชูครีม เมนูเบเกอรี่สูตรซีโรแกรมส์ทรานแฟตของโอบองแปง แป้งพัฟเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเนยสดอบใหม่จากเตา สอดไส้ครีมคัสตาร์ดกลิ่นวานิลลา ให้คุณได้อร่อยแบบเต็มคำ อร่อยมากยิ่งขึ้นเมื่อได้ทานกับโฟรเซ่น เรดบีนครีม เครื่องดื่มเย็นปั่นชื่นใจที่ให้รสชาติความหอมหวานแบบลงตัวด้วยส่วนผสมของนมและวานิลลา เสริมรสชาติด้วยถั่วแดงที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้ความอร่อยและเปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ เสิร์ฟพร้อมด้วยวิปปิ้งหวานมัน เชิญลิ้มลองความอร่อยใหม่สไตล์แจแปนได้แล้ววันนี้ที่โอบองแปงทุกสาขา www.aubonpainthailand.com
เบื้องหลังในการถ่ายภาพและทำสไตล์คอนเซ็ปแจแปนของโอบองแปงครั้งนี้ ด้วยการนำเอาแนวคิดของญี่ปุ่นมาใช้ร่วมโดยเน้นความสงบ เรียบง่ายและเข้าถึงธรรมชาติ จึงเป็นที่มาของการเลือกใช้ผ้าลินินสีที่ดูใกล้เคียงแนวธรรมชาติ เน้นสีสันโทนเข้มแต่ให้ความสำคัญรายละเอียดของเนื้อผ้าอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังนำเอาแผ่นไม้ที่ดูค่อนข้างเก่า และเขียงไม้มาเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้รองจานอาหารสำหรับถ่ายภาพ เพื่อให้ธีมชัดเจนและโดดเด่น การเลือกใช้ผ้าลินินหลากหลายสี ต้องเลือกสีที่ใกล้เคียงกัน และต้องเป็นสีที่เข้ากันได้กับเมนูอาหารจานที่จะนำมาถ่ายภาพด้วย การเลือกใช้สีมีหลักการคิดคือ หากเมนูอาหารสีเข้มควรเลือกใช้อุปกรณ์สีโทนอ่อน ทั้งนี้เพื่อขับสีของเมนูอาหารให้โดดเด่น อีกกรณีควรดูว่าสีของเมนูอาหารสีอะไรและต้องเลือกอุปกรณ์สีอะไรมาจับคู่กัน พูดง่ายๆก็คือเลือกสีที่ตรงข้ามกันนั่นเอง สำหรับมีด ช้อนส้อม ควรเลือกใช้ลวดลายคลาสสิกโบราณ ทั้งนี้จะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูอาหารนั้นๆ โดยศึกษาดูจากแมกกาซีนอาหาร ซึ่งแมกกาซีนอาหารที่ผู้เขียนชื่นชอบเป็นพิเศษคือ www.donnahay.com.au
เรื่องราวการถ่ายทอดเบื้องหลังความงามของเมนูอาหาร ท่านสามารถติดตามอ่านข่าวสารดังกล่าวโดยจะเป็นการนำเอาเคสที่เกิดขึ้นจริงมาเล่าสู่กันฟัง สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามผลงานของ ขาบสตูดิโอ ผ่านทาง www.facebook.com/karbstudio และล่าสุดทางขาบสตูดิโอ ได้เปิดคอร์สสอนทำอาหารอย่างมีสไตล์ อาหารฝรั่งเศส และอาหารอิตาเลี่ยน สนใจดูรายละเอียดได้จากลิ้งค์ที่แนบมานี้ครับ http://audrezy.com/lifestyle/karbcookingclass/ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-274-7664
ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
www.karbstyle.com
Tel. 081-612-8853
ข่าวแนบท้ายเพิ่มเติม
Website หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เรียนทำอาหารฝรั่งเศสและอิตาเลี่ยนที่ ขาบสตูดิโอ
http://www.bangkokbiznews.com/home/video/?id=119505&top=1§ion=กรุงเทพธุรกิจ-VDO
ขอเชิญเข้าร่วมประกวดงานออกแบบ Design Innovation Contest 2010 (Food Design)
http://www.nia.or.th/2009/pr/pr.php#108
http://www.nia.or.th/dic/
บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ
1. ฟู้ดสไตลิสต์
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป
5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. สตูดิโออาหารให้เช่า
7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น