กิจกรรมที่ทำให้ใครต่อใครหลายคน ต่างก็ค้นพบว่านี่คือโลกแห่งความสุขอย่างแท้จริง ได้อิ่มท้องและร่วมวงสนทนาพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองกันจากบุคคลหลากหลายอาชีพ แต่มีความชื่นชอบและสนใจในสิ่งเดียวกันนั่นก็คือ การมาเข้าห้องเรียนทำอาหารในรูปแบบโฮมคุกกิ้ง เน้นบรรยากาศแบบเป็นกันเองให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ในท่ามกลางห้องครัวที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์
หลักสูตรอาหารฝรั่งเศส 4 เมนู ต่อคลาส สอนโดยเชฟหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง – เชฟรุจ ตันตินราวัฒน์ ซึ่งร่ำเรียนด้านการทำอาหารจากสถาบันอาหารชั้นนำ เลอ กอร์ดอง เบลอ ซานฟรานซิสโก อเมริกา ได้พกพาประสบการณ์และเทคนิคชั้นเยี่ยมพร้อมจะมาถ่ายทอดให้คุณๆ ได้ชิมและสัมผัสด้วยกันนอกจากนี้ คุณขาบ - สุทธิพงษ์ สุริยะ จะมาเล่าเรื่องราวพร้อมถ่ายทอดประสบการณ์กว่า 10 ปีในอาชีพฟู้ดสไตลิสต์ เปิดเผยเคล็ดลับเบื้องหลังการออกแบบตกแต่งหน้าตาอาหารให้สวยงาม เป็นความรู้ติดตัวกลับบ้าน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร ท่านสามารถซักถามได้อย่างเต็มที่ งานนี้ต้องไม่พลาด เราทั้งสองคนพร้อมแล้วที่จะชวนคุณๆ มาเข้าครัวทำอาหารอย่างมีสไตล์ไปพร้อมๆกัน
นอกเหนือจากนี้ทาง ขาบสตูดิโอ ยังมีการจัดคอร์สสอนทำอาหารแบบส่วนตัวให้กับบริษัท องค์กร เพื่อนและครอบครัวตามที่ต้องการ รวมทั้งอุตสาหกรรมธุรกิจอาหารที่ต้องการจะพัฒนาเป็นสูตรอาหารของเชฟและฟู้ดสไตลิสต์จากขาบสตูดิโอ มาการันตีเพื่อโปรโมตลงสื่อทุกประเภท สนใจรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมและติดต่อได้ที่ ขาบสตูดิโอ โทร. 02-274-7664 มือถือ 081-612-8853 หรือ www.facebook.com/karbstudio และอีกช่องทางอีเมล์มาที่ karbstudio1@yahoo.com
ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
www.karbstyle.com
Tel. 081-612-8853
ข่าวแนบท้ายเพิ่มเติม
Website หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เรียนทำอาหารอิตาเลี่ยนและฝรั่งเศสที่ ขาบสตูดิโอ
http://www.bangkokbiznews.com/home/video/?id=119505&top=1§ion=กรุงเทพธุรกิจ-VDO
ร่วมฟังงานแถลงข่าวประกวด Design Innovation Contest 2010 (Food Design) วันพุธที่ 9 มิ.ย 2553 ตามเอกสารที่แนบมา
บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ
1. ฟู้ดสไตลิสต์
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป
5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. สตูดิโออาหารให้เช่า
7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น