วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2553

เรียนทำอาหารอย่างมีสไตล์ ที่ขาบสตูดิโอ








สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารในห้องครัวที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศแบบส่วนตัวและเป็นกันเอง ได้มาเรียนทำอาหารและทำความรู้จักคุ้นเคยกัน เน้นสร้างความสัมพันธ์และมิตรภาพที่ยั่งยืนในระยะยาว เมนูที่เปิดสอนมีอาหารอิตาเลี่ยนและอาหารฝรั่งเศส ท่านจะได้สัมผัสกับความอร่อยที่ถ่ายทอดโดย เชฟรุจ ตันตินราวัฒน์ ซึ่งร่ำเรียนด้านการทำอาหารจากสถาบันอาหารชั้นนำ เลอ กอร์ดอง เบลอ ซานฟรานซิสโก อเมริกา ได้พกพาประสบการณ์และเทคนิคชั้นเยี่ยมพร้อมจะมาถ่ายทอดให้คุณๆ

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่เรียกร้องสนใจอยากเป็นฟู้ดสไตลิสต์ เราได้สอดแทรกวิธีการนำเสนอเทคนิคและเบื้องหลังการตกแต่งหน้าตาอาหารให้สวยงาม พร้อมเสร็จสรรพอยู่ในระหว่างการสอนทำอาหารครั้งนี้ด้วย โดย คุณขาบ – สุทธิพงษ์ สุริยะ ฟู้ดสไตลิสต์ชื่อดัง ซึ่งมีผลงานเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมาย รวมทั้งเป็นเจ้าของผลงานตำราอาหารที่ได้คว้ารางวัลจากงานประกวดเวทีตำราอาหารโลก Gourmand World Cookbook Awards ประเทศสเปน มาแล้วถึง 3 ปีซ้อน ติดต่อกันกับ 10 รางวัลดีเด่นระดับโลก (ปี 2550-2552) หนึ่งในนั้นคือรางวัลเกียรติยศ ชนะเลิศของโลกประเภท Special Awards เราสองคนพร้อมแล้วที่จะมาร่วมแชร์มุมมอง ถ่ายทอดประสบการณ์ด้วยความรักในการทำอาหาร ที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้ม ความสุขและเสียงหัวเราะ ได้อย่างเต็มที่

นอกเหนือจากนี้ ทาง ขาบสตูดิโอ ยังมีการจัดคอร์สสอนทำอาหารแบบส่วนตัวให้กับบริษัท องค์กร เพื่อนและครอบครัวตามที่ต้องการ รวมทั้งอุตสาหกรรมธุรกิจอาหารที่ต้องการจะพัฒนาเป็นสูตรอาหารของเชฟและฟู้ดสไตลิสต์จาก ขาบสตูดิโอ มาการันตีเพื่อโปรโมตลงสื่อทุกประเภท สนใจรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมและติดต่อได้ที่

ขาบสตูดิโอ โทร 02-274-7664 มือถือ 081-6128853 หรือ www.facebook.com/karbstudio และอีกช่องทางอีเมล์มาที่ karbstudio1@yahoo.com




ขอแสดงความนับถือ

สุทธิพงษ์ สุริยะ

www.karbstyle.com

Tel. 081-612-8853

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1. ฟู้ดสไตลิสต์

2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป

5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6. สตูดิโออาหารให้เช่า

7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล

Cooking Class in Style

For those who enjoy cooking in a stylish and friendly environment, we offer a class that allows you to get to know people and focuses on building long-lasting relationship with people in the circle. Available choices include Italian and French menus, under the guidance of Chef Ruth Tantinarawat, a graduate from Le Gordon Bleu, California Culinary Academy in San Francisco , USA , who is keen to share knowledge and experience with you.

Furthermore, we also provide an opportunity for you to experience food styling technique in this class, under the instruction of Mr. Karb, Suthipong Suriya, a well known food stylist whose works have been recognized domestically and internationally as evident by 10 Gourmand World Cookbook Awards for 3 years in a row (2007-2009), especially in the category of Special Awards.

Both culinary veterans are here to share with you their perspectives and cooking experience. You are guaranteed to have fun and to enjoy the experience in its entirety.

In addition, we offer private classes for organizations and individuals tailored to meet any requirement. There are also instruction classes for food industry with special purpose on development of menu items, guaranteed to be advertised in a range of media. For more information, contact Karb Studio, Tel. 02-274-7664, 081-612-8853. Visit www.facebook.com/karbstudio or e-mail us at karbstudio1@yahoo.com.

Best Regards,

Suthipong Suriya

www.karbstyle.com

Tel. 081-612-8853

Services and Consultancy by Karb Studio

1. Food styling

2. Food photographing and directing

3. Food publication design

4. Cooking workshop and show

5. Food packaging design

6. Food studio rental

7. Food stylist training

8. Food recipe development by chefs from leading food institutions

9. Cooking classes by chefs from leading food institutions

10. Food business styling

11. Commercial food styling for food business

12. Food publication conceptualization using international standards


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น