วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2553

Coffee & Bakery Cookbook หนังสือศิลปะที่เป็นมากยิ่งกว่าตำราอาหาร










สำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปะการดื่มกาแฟ ต้องไม่พลาดหนังสือกาแฟและเบเกอรี่เล่มพิเศษ ที่จัดทำขึ้นอย่างสวยงามผสมผสานกับงานศิลปะได้อย่างลงตัว เรื่องราวภายในเล่ม นำเสนอและสะท้อนมุมมองความเรียบง่ายของศิลปะการปรุงอาหาร โดยเฉพาะภาพถ่ายและการจัดวางดีไซน์หน้าหนังสือ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หนังสือดูน่าสนใจและมีไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น สนใจหนังสือกาแฟและเบเกอรี่ มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไป และร้านดิโอโร่ทุกสาขา www.caffe-d-oro.com


ขอแสดงความนับถือ

สุทธิพงษ์ สุริยะ

www.karbstyle.com

www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html


บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1. ฟู้ดสไตลิสต์

2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป

5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6. สตูดิโออาหารให้เช่า

7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล



Coffee & Bakery Cookbook

An art book that is more than just a cookbook


Those who appreciate an art of coffee drinking do not want to miss this special publication called “Coffee & Bakery Cookbook”. It is a piece of art work that exquisitely integrates and complements cooking and art in such a perfect style. Stories are presented along with perspectives of simple but artistic ways of cooking. Photography and design are charmingly arranged and render the book more interesting. It is available from major bookstores and D’Oro shops near you www.caffe-d-oro.com

Best Regards.

Suthipong Suriya

www.karbstyle.com

www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html


Services and Consultancy by Karb Studio

1. Food styling

2. Food photographing and directing

3. Food publication design

4. Cooking workshop and show

5. Food packaging design

6. Food studio rental

7. Food stylist training

8. Food recipe development by chefs from leading food institutions

9. Cooking classes by chefs from leading food institutions

10. Food business styling

11. Commercial food styling for food business

12. Food publication conceptualization using international standards


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น